GIỜ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN
 
Từ Thứ 2 đến Thứ 6:

Sáng:
7 giờ đến 11 giờ

Chiều:
13 giờ đến 17 giờ
Liên kết website :
Số người truy cập: 1.405.484
Đang online: 21
[ Đăng ngày: 27/08/2015 ]
QUY ĐỊNH SỬ DỤNG PHÒNG MÁY 
 
  1. Đăng ký sử dụng máy từ người quản lý phòng máy.

  2. Không tự ý tắt, mở, cài đặt các chương trình trên máy. Trường hợp cần thiết liên hệ người quản lý phòng máy để được hướng dẫn.

  3. Không được truy cập những trang WEB không lành mạnh, trái với quy định của Bộ Văn hóa thể thao & du lịch; Không truy cập, nhận gửi các thông tin có nội dung trái với đường lối, chính sách của Đảng, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, gây rối loạn an ninh trật tự, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây thù hằn giữa các dân tộc và nhân dân các nước (Nếu vi phạm sẽ bị lập biên bản chuyển xuống phòng Công tác sinh viên để có hướng giải quyết cụ thể).

  4. Không được xâm phạm quyền lợi hợp pháp của tổ chức công dân, không lưu trữ trên máy tính có nối mạng Internet các thông tin, số liệu thuộc bí mật nhà nước (Nếu vi phạm sẽ bị lập biên bản chuyển xuống phòng Công tác sinh viên để có hướng giải quyết cụ thể).

  5. Phải tự sắp xếp bàn phím, chuột, tai nghe, ghế ngồi đúng vị trí ban đầu sau khi đã sử dụng; phải liên hệ với người quản lý phòng máy để trả máy.

CÁC TIN KHÁC