Số người truy cập: 1.329.736
[ Đăng ngày: 19/03/2019 ]
SÁCH MỚI THÁNG 3/2019

Trung tâm Thông tin - Thư viện xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên toàn trường, đặc biệt là cán bộ giảng viên, sinh viên các ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý xây dựng – Đô thị, Kỹ thuật giao thông, Kỹ thuật cấp thoát nước… tài liệu tham khảo “Construction Accident and Analysis - Causes and Recommendations” của nhóm tác giả chuyên ngành kỹ thuật: Giáo sư Ki Sang Son, Chuyên gia Geun Suk Lee, Tiến sĩ Kyriacos Neocleous, Tiến sĩ Kuinian Li, được nhà xuất bản Goomiseogwan Publishing Co., Inc. in và phát hành vào đầu năm 2019.

Quyển sách có tổng cộng 30 chương, trong mỗi chương có nhiều tình huống cụ thể về các tai nạn xảy ra trong ngành xây dựng. Nhóm tác giả mô tả, phân tích nguyên nhân xảy ra tai nạn, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cụ thể giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa các tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra trong quá trình thi công các công trình.

Tiểu sử nhóm tác giả:

1. 1. Giáo sư Ki - Sang Son:

Nhà nghiên cứu, Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Liverpool, Anh.

Kỹ sư Xây dựng, FED & COE, Mỹ.

Kỹ sư Xây dựng, Dự án Thép Qatar, Qatar.

Giáo sư danh dự, Kỹ thuật an toàn, Đại học khoa học và Công nghệ quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

1. 2. Chuyên gia Geun - Suk Lee:

Giám đốc Công ty HSE, Tâp đoàn Kỹ thuật Xây dựng Daewoo, Hàn Quốc.

Kiểm toán viên NEBOSH và IRCA, Anh.

Chuyên gia HSE, Viện nghiên cứu thảm họa và an toàn, Hàn Quốc.

1. 3. Tiến sĩ Kyriacos Neocleous:

Nghiên cứu viên cao cấp, Khoa Kỹ thuật và địa chất, Đại học Công nghệ Cyprus, Cyprus.

Nghiên cứu viên cao cấp, Khoa Kỹ thuật xây dựng và dân dụng, Đại học Sheffield, Anh.

Tiến sĩ Kỹ thuật xây dựng và dân dụng, Đại học Sheffield, Anh.

1. 4. Tiến sĩ Kuinian Li:

Giảng viên cao cấp, Kỹ thuật môi trường và dân dụng, Đại học Witwatersrand Johannesburg, Nam Phi.

Tiến sĩ Kỹ thuật xây dựng, Đại học Bath, Anh.