THƯ VIỆN PHỤC VỤ
Thứ 2 -> Thứ 6
 Phòng Đọc 
Thứ 2 -> Thứ 6
7
h - 18h
 Phòng Mượn
Thứ 2 -> Thứ 6:  
8h - 11h45 & 14h - 17h45
Liên kết website :
Số người truy cập: 711.698
Đang online: 6

[ Đăng ngày: 11/10/2018 ]

SÁCH MỚI THÁNG 10

Đề tiếp thêm nghị lực, sự kiên trì và sự tự tin cho bản thân cho một tương lai thành công, chúng ta hãy cùng nhau đọc hai quyển sách này nhé, bởi lẽ: Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc (Harvey Mackay).
 
“Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm” của TS. Lê Văn Tư, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh trang bị những kiến thức hữu ích, bí quyết lựa chọn nghề nghiệp dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp. Cả quyển sách chứa đựng cả tâm tình và sự trải lòng của tác giả, chia sẻ kinh nghiệm khi đương đầu với những khó khăn, thử thách mà những thanh niên trẻ người Việt hay gặp phải; kỹ năng tìm việc; những tình huống khó khăn trong công việc và hướng giải quyết; những bài học kinh nghiệm từ thực tế cuộc sống của những thế hệ đi trước; cách thức định vị bản thân trong môi trường làm việc; kỹ năng giao tiếp, ứng xử,...
 
“Muốn thay đổi số phận? Bạn làm được!” của TS. Lê Văn Tư, Lê Thị Thanh Phượng, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh hướng người đọc đến những điều tốt đẹp, giá trị chân - thiện - mĩ để tự thay đổi số phận một cách tích cực.  Người đọc sẽ tự rút kết cho mình những bài học, kinh nghiệm sống để quản lý tốt thời gian, tiền bạc và thay đổi tư duy một cách tích cực. Cuốn sách sẽ là cẩm nang gối đầu cho các bạn sinh viên trẻ, trang bị những kỹ năng tiếp cận cuộc sống theo hướng thực tế qua những kinh nghiệm và bản lĩnh vượt qua thử thách, khó khăn của những doanh nhân thành đạt như Steve Jobs, Jack Ma, Bill Gates…để thay đổi số phận, để thành công và tỏa sáng!

Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC