Số người truy cập: 1.338.651
[ Đăng ngày: 14/10/2018 ]

KẾT CẤU NHÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP NHIỀU TẦNG

Nhà nhiều tầng là một trong những biểu tượng của nền văn minh hiện đại, của sự tiến bộ về khoa học, kỹ thuật, đặc biệt là của ngành Kỹ thuật xây dựng. Trong bối cảnh dân số gia tăng, sự gia tăng nhu cầu về chỗ ở của người dân ở đô thị đang tỷ lệ nghịch với diện tích xây dựng. Do đó, công trình xây dựng nhà nhiều tầng chính là giải pháp lý tưởng, thiết thực cho vấn đề này.

Quyển “Kết cấu nhà bê tông cốt thép nhiều tầng” (tác giả Nguyễn Lê Ninh - Phan Văn Huệ) – do Nhà xuất bản Xây dựng Hà Nội xuất bản năm 2018, là một tài liệu quí, hay và thiết thực cung cấp, cập nhật kiến thức mới về việc thiết kế nhà nhiều tầng bằng bê tông cốt thép trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành dân dụng và công nghiệp, được sử dụng  làm giáo trình giảng dạy và tài liệu học tập cho sinh viên bậc đại học, tài liệu tham khảo cho giảng viên và học viên cao học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp.

Vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Thông tin - Thư viện để mua sách, đọc sách hay mượn sách.