Số người truy cập: 1.335.482
[ Đăng ngày: 12/10/2018 ]

ĐỒ ÁN MẪU CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

Nhằm phục vụ nhu cầu tham khảo đồ án tốt nghiệp mẫu của sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Quản lý đô thị.

Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Xây dựng Miền Tây thông báo đến toàn bộ sinh viên nói chung, sinh viên ngành Quản lý đô thị nói riêng có thể tham khảo một số đồ án tốt nghiệp mẫu chuyên ngành Quản lý đô thị (có danh mục kèm theo) theo hướng dẫn sau:

1. Sinh viên có thể xem bản tóm tắt đồ án tại website Thư viện điện tử theo địa chỉ: http://thuvien.mtu.edu.vn (tìm kiếm mục đồ án tốt nghiệp).

2. Liên hệ Khoa Kiến trúc xem bản vẽ mẫu (bản cứng)

3. Truy cập máy tính tại phòng Đọc (tầng 2) của Trung tâm Thông tin Thư viện, sử dụng phần mềm truy cập MyOPAC.

Mọi vướng mắc trong quá trình tham khảo nguồn tài liệu này, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin - Thư viện để được hỗ trợ.

DANH MỤC ĐỒ ÁN MẪU

1. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc phân khu đô thị H2-3, TP. Hà Nội, tổng quan về đô thị.
  2. Lập quy chế quản lý quy hoạch, Kiến trúc phân khu đô thị N8, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.
  3. Lập quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
  4. Quy chế quản lý kiến trúc, cảnh quan thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  5. Lập quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc phân khu số 2, TP. Bắc Giang (tổng quan về phân khu số 2, TP. Bắc Giang).
  6. Quy chế quản lý quy hoạch - kiến trúc phân khu 1 - 2 đô thị Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
  7. Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc khu vực núi Hạm, nhà máy tuyển than Nam Cầu Trắng tại phường Hồng Hà và phường Hà Tu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  8. Lập quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  9. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc trung tâm số 5 - TP. Thái Nguyên.
  10. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc cảnh quan phân khu A4, đô thị Vĩnh Phúc.
  11. Lập quy quản lý quy hoạch kiến trúc phân khu đô thị H2 - 4, TP. Hà Nội.
  12. Lập quy quản lý quy hoạch kiến trúc phân khu đô thị H1 - 2, TP. Hà Nội.
  13. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc khu vực phân khu 2, TP. Bắc Giang
  14. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc phân khu N7 huyện Đông Anh - Hà Nội.
  15. Lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc phân khu đô thị S4, TP. Hà Nội.